Lens Nikon AF 35mm f/2D Mới 97%

Nikon AF 35mm f/2 D là một ống kính góc rộng và nhẹ, rất hữu dụng trong một loạt các tình huống, đồng thời với khẩu độ tối đa f/2 vô cùng lý tưởng cho việc chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nó cũng cung cấp chiều dài tiêu cự tương đương 52.5mm khi sử dụng định dạng DX trên Nikon DSLR. Ống kính Nikon AF 35mm f/2D chỉ nặng 204g làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn khi lựa chọn để sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính tiêu cự cố định 35mm

Là dòng ống kính có tiêu cự cố định, Nikon AF 35mm f/2D sở hữu độ dài tiêu cự 35mm, là loại tiêu cự cho góc ngắm tương đương mắt người, từ đó cho hình ảnh độ chính xác cao, trung thực và rõ nét, giúp bạn dễ dàng tác nghiệp với nhiều mục đích chụp khác nhau lưu niệm, hoạt động sinh hoạt trong nhà, ngoài trời cho đến chụp phong cảnh và chụp chân dung; phù hợp với tất cả máy ảnh định dạng FX của Nikon và nhiều máy định dạng DX, FX in DX Crope Mode và máy film 35mm. Máy còn cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh với độ nét ở tâm và ở rìa là gần như giống nhau, khắc phục tối đa hiện tượng méo và viền tím, tạo tổng thể bức ảnh đẹp hơn rất nhiều.

Khẩu độ tối đa F2.0

Với khẩu độ F2.0, ống kính Nikon AF 35mm f/2 D cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp gia tăng tốc độ chụp ảnh, nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá của vật thể cũng như dễ dàng hơn trong việc xử lý tốc độ chụp của máy ảnh. Ảnh nhận được sẽ có màu sắc tươi sáng, giảm nhiễu tối đa ở những vùng bóng râm hay những vùng có cường độ sáng kém. F2.0 còn cho phép bạn dễ dàng làm mờ hậu cảnh, gia tăng hiệu ứng xóa nền khi sử dụng đ ể chụp ảnh chân dung.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Công nghệ Super Integrated Coating cho phép phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma, tán xạ không đều, đồng thời có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể bức ảnh, cho ảnh đẹp hơn bất kể tình huống nào. Ngoài ra, với những dòng ống kính khác nhau, công nghệ Super Integrated Coating sẽ được tính toán cẩn thận và áp dụng theo những tiêu chuẩn khác nhau tùy theo loại thủy tinh được sử dụng để tạo nên thấu kính, từ đó tạo nên sự thống nhất về màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh.

Hiệu ứng bokeh mềm

Với cấu tạo gồm đến 7 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikon AF 35mm f/2 D giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.


Có thể bạn muốn biết:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Lens Nikon AF 35mm f/2D Mới 97%

Đảm bảo 100% hài lòng

Đổi trả trong 07 ngày (thiết bị cũ)

  • Xem: 808
  • Đơn vị sản phẩm: Nikon
  • Mã sản phẩm: Lens Nikon AF 35mm f/2D Mới 97%
  • Tình trạng: 2 - 3 Days
  • 4.000.000đ

Tag: Máy, Ảnh, Ống, Kính, Máy Ảnh - Ống Kính, Lens, Nikon, 35mm, f/2D, Mới, 97%, Lens Nikon AF 35mm f/2D Mới 97% TCafe.vn